Long Sơn: Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 5-8-2024, Hội LHPN phường Long Sơn phối hợp với Hội Chữ thập Đỏ phường và UBND phường Long Sơn cùng Công ty Như Ý Phát Tài  với thương hiệu Muối Tôm Như Ý KyNy Spice tổ chức trao học bổng cho trẻ em mồ côi trên địa bàn phường. Tham dự có ông Bùi Văn Thành, phó Chủ tịch Hội CTĐ thị xã, ông Lê Hòa Đồng, phó Chủ tịch UBND phường Long Sơn, gia đình ông Lê Khánh đại diện Công ty Như Ý Phát Tài - thương hiệu Muối Tôm Như Ý KyNy Spice.

Tại đây, có 24 suất học bổng được trao cho các em học sinh (trẻ mồ côi) có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất học bổng 500 ngàn đồng tiền mặt, tổng trị giá 12 triệu đồng, nguồn học bổng do Công ty Như Ý Phát Tài với thương hiệu Muối Tôm Như Ý KyNy Spice hỗ trợ. Những phần quà là sự quan tâm của chính quyền địa phương và các mạnh thường quân, hướng đến tiếp bước đến trường cho các em học sinh, đặc biệt là các em mồ côi, giúp các em học sinh và gia đình có chi phí để mua sắm tập, sách, dụng cụ học tập, chuẩn bị tốt hơn cho năm học mới 2024- 2025./.

Tin, ảnh. Ngọc Bích