Long Sơn: Đối thoại lắng nghe ý kiến nhân dân

Chiều ngày 25/6/2024, Tại khu dân cư số 4 khóm Long Thạnh 1, phường Long Sơn, Ông Nguyễn Văn Sang, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường Long Sơn cùng đoàn cán bộ phường đã có buổi đối thoại và lắng nghe ý kiến của nhân dân khóm Long Thạnh 1.

Tại đây, đại diện UBND phường Long Sơn đã thông qua báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ các tháng cuối  năm 2024. Vui mừng với các kết quả trên nhiều lĩnh vực của địa phương. Người dân đã có những ý kiến, kiến nghị xoay quanh các vấn đề như: Bố trí thêm các thùng rác công cộng, cần tăng cường tuần tra kiểm soát nhóm thanh niên chạy xe nẹt pô vào ban đêm từ xã Long Hòa đến khu vực khu dân cư số 4  lộ sau Sông Tiền; các chính sách hỗ trợ xây sửa nhà cho hộ gia đình chính sách,…

Sau nghe ý kiến người dân, lãnh đạo địa phương đã giải trình, phân tích làm rõ các kiến nghị của người dân và chỉ đạo cho các ngành chuyên môn thực hiện tốt hơn những ý kiến phản ánh chính đáng của người dân. Qua hoạt động đối thoại trực tiếp với cấp ủy, chính quyền địa phương giúp địa phương kịp thời nắm bắt tâm tư nguyện vọng cho quá trình phát triển của địa phương, song song đó, giúp địa phương triển khai nhiều chủ trương đến người dân một cách thiết thực hơn, để người dân hiểu và đồng tình thực hiện./.