Long Sơn: Bê tông hóa đường cộ ( sau UBND phường)

UBND phường Long Sơn phối hợp với người dân tiến hành bê tông hóa đường cộ nội đồng thuộc tổ 16, khóm Long Hưng 2 ( đường cộ phía sau UBND phường).

Được biết đây là tuyến đường cộ nội đồng tiếp nối vào sườn 2, sườn 3, nên được bà con nông dân có đất sản xuất quanh khu vực này đi lại phục vụ các hoạt động sản xuất nông nghiệp, vận chuyển nông sản,…Tuy nhiên đường cộ này thường gây khó khăn đi lại vào mùa mưa,…

Từ thực tế trên UBND phường cùng ban nhân dân khóm đã vận động bà con nông dân tiến hành bê tông hóa đoạn đường này với đoạn đường khoảng 100m. Trước đó, đã bê tông hóa 200m đoạn đấu nối với lộ sau Sông Tiền ( xây kè và mang cá), cao trình con đường gần 10cm. Kinh phí xã hội hóa từ các hộ có đất sản xuất tại khu vực này, các nhà hảo tâm và mạnh thường quân và ngày công lao động từ bà con nhân dân chung tay đóng góp thực hiện./.