Long Sơn: Bê tông hóa đường cộ nội đồng số 4

UBND phường Long Sơn khởi công bê tông hóa đường cộ nội đồng khu dân cư số 4 (đường cộ Út Giúp) thuộc khóm Long Thạnh 1.

Theo đó, với sự chung tay của người dân có đất sản xuất tại khu vực này và nhiều người dân xung quanh đã tiến hành bê tông hóa con đường cộ với chiều dài hơn 400 m, ngang 3 m. Kinh phí  hơn 160 triệu đồng, từ nguồn xã hội hóa của người dân có đất sản xuất khu vực này và nhiều mạnh thường quân hỗ trợ. Bên cạnh, đoạn đường còn lắp đèn led năng lượng mặt trời, tạo thuận tiện cho người dân di chuyển vào ban đêm.

Trước đó, Đoạn đầu đấu nối với lộ sau Sông Tiền của con đường đã được bê tông hóa với chiều dài hơn 300 m. Con đường được cứng hóa người dân rất vui mừng vì quá trình sản xuất nông nghiệp đi lại dễ dàng, vận chuyển hàng hóa nông sản thuận tiện an toàn hơn./.