Long Sơn: ngày hội đọc sách ngoài trời

Sáng ngày 19/4/2024, Tại trường Tiểu học Long Sơn ( điểm chính), Trung tâm văn hóa – thể thao thị xã và Phòng GD&ĐT  thị xã phối hợp với UBND phường Long Sơn tổ chức hoạt động thư viện lưu động ngày hội đọc sách ngoài trời cho các em học sinh của trường.

Tại đây, các em học sinh ở từng khối học đã chủ động chọn các đầu sách được bày trí tại khu đọc sách ngoài trời của trường, với nhiều chủ đề sách được các em chọn đọc như truyện cổ tích, các đầu sách về Bác Hồ, các câu chuện về lòng hiếu thảo, lòng dũng cảm, các đầu sách khoa học, sức khỏe,…

Sau khi tham gia hoạt động đọc sách các em học sinh được tham gia hoạt động hỏi đáp về xem hình đoán các câu ca giao tục ngữ, tên các đầu sách, tên các vị anh hùng, các địa danh lịch sử. Thông qua việc tổ chức ngày hội đọc sách lưu động ngoài trời nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc trong nhà trường. Tiếp tục và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới xây dựng xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống xã hội./.