Long Sơn: Hỗ trợ vận chuyển nước ngọt cho người dân Tiền Giang

Từ ngày 14/4/2024 đến nay, Đoàn từ thiện thuộc Hội Chữ thập Đỏ phường Long Sơn do ông Phạm Văn Bảo Vân dẫn đoàn đã có mặt tại ấp 5 xã Tân Tây huyện Gò Công tỉnh tiền Giang giúp hỗ trợ nước ngọt miễn phí cho bà con nơi đây.

Theo đó, Đoàn từ thiện của phường Long Sơn cùng với đoàn từ thiện ấp Long Hòa huyện Phú Tân đã phối hợp với chính quyền địa phương thực hiện hoạt động hỗ trợ công sức, đi lấy hàng chục m3  nước ngọt ( trên từng xe tải) và vận chuyển đến ấp 5 xã Tân Tây huyện Gò Công cho người nơi đây sử dụng ( do nguồn nước nơi đây bị nhiễm mặn, nên người dân thiếu nước sinh hoạt). Trong mỗi ngày đoàn xe tải xoay vòng liên tục vận chuyển nước ngọt đến cho người dân.

Qua đó, thiết thực giúp người dân vượt qua thời điểm khó khăn do hạn hán và xâm ngập mặn kéo dài./.

Ngọc Bích